Trung tâm hành hương Núi đá Đức Mẹ Bảo Nham

THƯ CẢM ƠN

07:08, 20/02/2023Cầu Vlog
(0 Đánh giá)

" Anh em chúng ta có chung một ngôi nhà, anh em chúng ta có chung một người cha, dù có đi xa vẫn mong quay về nhà, nhà chung ta ngồi nhà rộng lớn bao la".

Trong tâm tình đó, trước hết chúng con dâng lời tạ ơn Thiên Chúa vì muôn ơn lành đã ban cho chúng con. Thứ đến  con xin được thay lời cho tất cả anh em  việt kiều  Bảo Nham đang sinh sống,  học tập và làm ăn ở nước ngoài tri ân cha quản xứ và cộng đoàn đã tạo cho chúng con nhưng sân chơi lành mạnh và bổ ích mừng xuân Quý Mão 2023 như: giao lưu các trân bóng đá, các buổi giao lưu gặp mặt đầu năm mừng xuân cũng như buổi gặp mặt chia tay,  từ đó làm ấm thêm tình huynh đệ anh em con cái tự hào có Mẹ Bảo Nham. Đặc biệt, mỗi độ xuân về anh em việt kiều chúng con, hy sinh một phần chi tiêu rất nhỏ để đến thăm viếng và trao những phần quà rất đơn sơ thể hiển tấm lòng của chúng con đến với những người già, neo đơn, bênh tật. Hơn nữa, anh em chúng con cố gắng và cộng tác thêm một phần nhỏ kinh phí, cùng với ban bác ái giáo xứ xây dựng một số nhà tình thương trong giáo xứ. Đây là những nghĩa cử cao đẹp thể hiện  tinh thần bác ái Kitô giáo đối với tất cả anh em chúng ta. Hy vọng những nghĩa cử cao đẹp này, anh em chúng ta cố gắng lưu giữ để mỗi khi tết về chúng ta cùng hòa chung với đất trời, tô đẹp thêm tinh thần cao thượng nơi mỗi anh em chúng ta.
Tất cả là hồng ân. Nguyện xin Chúa luồn đồng hành và che chở anh em chúng ta trong cuộc sống xa quê, dưới sự bảo trợ của Mẹ Bảo Nham chúng ta. Kính chúc anh em chúng ta lên đường bình an và gặt hái được nhiều thành quả trong cuộc sống.

 

 

Tin liên quan

{... Không có bài viết liên qan ...}
 
Mục lục